TH
เผยแพร่ขั้นต่ำ 5 สื่อ เริ่มต้นเพียง 990 บาท 495 บาท, หากสนใจ
เริ่มต้นใช้งานตอนนี้ >>

/ ห้างสรรพสินค้ากลุ่มเดอะมอลล์ จัดแคมเปญ “SHOPPING CEREMONY”

The Mall Group
ห้างสรรพสินค้ากลุ่มเดอะมอลล์ ร่วมกับ บัตรเครดิต SCB M VISA และ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ชวนช้อปจุใจ ช้อปรับคืนรวมสูงสุด 3,600 บาท กับแคมเปญ “SHOPPING CEREMONY” เดอะมอลล์ กรุ๊ป ร่วมกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ และ ธนาคารกรุงเทพ จัดแคมเปญ “SHOPPING CEREMONY” เปิดฟลอร์ช้อป รับคืนยกแก๊ง มอบโปรโมชั่นพิเศษ เอาใจนักช้อป พบสินค้าแบรนด์ชั้นนำ ลดสูงสุด 80% ตลอดเดือนกันยายน พิเศษสมาชิกบัตร M Card และลูกค้าบัตรเครดิต SCB M VISA หรือ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ รับคืนรวมสูงสุด 3,600 บาท ทุกวัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ระหว่างวันที่ 4 กันยายน 2566 – 28 กันยายน 2566 ที่ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ทุกสาขา, เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ทุกสาขา, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

แคมเปญ “SHOPPING CEREMONY” เปิดฟลอร์ช้อป รับคืนยกแก๊ง ห้างฯ กลุ่ม เดอะมอลล์ กรุ๊ป มอบความพิเศษ ให้กับสมาชิกบัตร M Card, ลูกค้าบัตรเครดิต SCB M VISA และบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ รับความคุ้มค่าในทุกการใช้จ่ายตลอดเดือนกันยายน ช้อปสนุกกับส่วนลด และโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย อาทิ

สินค้าหลากหลายแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 80%ทุกสุดสัปดาห์ ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์รับคืนรวมสูงสุด 3,600 บาทเมื่อช้อปสะสมภายในห้างฯ ครบ 3,000 – 30,000 บาท ขึ้นไป/วัน สมาชิกบัตร M Card รับ M Cash Coupon สูงสุด 1,800 บาท และ บัตรเครดิต SCB M VISA รับ M Cash Coupon สูงสุด 1,800 บาท หรือ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,800 บาท (ยกเว้น Power Mall, Gourmet Market และ เดอะมอลล์รามคำแหง, จำนวนจำกัด)สมาชิกบัตรเครดิต SCB M VISA ใช้คะแนน 100 M Point ผ่าน M Card Application ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป แลกรับ E-Coupon มูลค่า 100 บาท สำหรับใช้เป็นส่วนลดในการช้อปสินค้าครั้งต่อไป ตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ, ใช้คะแนน 250 M Point แลกรับ E-Coupon มูลค่า 250 บาท สำหรับใช้เป็นส่วนลดในการช้อปสินค้าครั้งต่อไป ตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ โดยชำระผ่านบัตรเครดิต SCB M VISA เท่านั้น (เฉพาะแผนก Department Store และ Gourmet Market)

แคมเปญ “SHOPPING CEREMONY” เปิดฟลอร์ช้อป รับคืนยกแก๊ง ช่วยเติมเต็มความสนุกเบิกบานให้กับทุกการช้อปปิ้งของคุณ พร้อมโดนใจไปกับไอเท็มใหม่ๆ ตลอดเดือนกันยายน พร้อมพบความพิเศษเพิ่มเติม เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิต SCB M VISA และ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ระหว่างวันที่ 4 กันยายน 2566 – 28 กันยายน 2566 ที่ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ทุกสาขา, เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ทุกสาขา, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากแผนก Women’s Fashion & Lingerie Salon กับแคมเปญ SHOPPING CEREMONY เปิดฟลอร์สายแฟ มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับสมาชิกบัตร M Card และลูกค้าบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พิเศษไปอีกขั้น! เปิดฟลอร์กิจกรรมสุดพิเศษ รับฟรีของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จากแบรนด์ดังมากมาย เมื่อซื้อสินค้าในแผนก Women’s Fashion & Lingerie Salon ครบตามกำหนดตั้งแต่วันที่ 8 กันยายน 2566 – 10 กันยายน 2566 เท่านั้น ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน และ เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

และเอ็กซ์คลูซีฟไปอีกขั้น ห้างฯกลุ่ม เดอะมอลล์ กรุ๊ป เปิดฟลอร์รับความฟินให้นักช้อปสายแฟ ช้อปเต็มอิ่มกับป๊อปอัพสโตร์จากแบรนด์ดัง และสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมทั้งกิจกรรม Personalized มากมายตลอดเดือนกันยายนนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์, เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ทุกสาขา, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

ปิดท้ายกับ M ONLINE APP มอบโปรโมชั่นสุดปัง จัดแคมเปญ “M ONLINE SHOPPING CEREMONY” ขนทัพสินค้าแบรนด์ดัง การันตีของแท้ 100% ให้ได้ช้อปสุดคุ้ม พร้อมให้คลิกช้อปกันอย่างรื่นเริง บันเทิงใจ ลดสูงสุด 80% จากทุกชั้นทุกแผนก พร้อมกรอกโค้ดลดเพิ่มสูงสุด 1,200 บาท ลูกค้าบัตรเครดิต UOB ลดเพิ่มสูงสุด 20% ลูกค้าบัตรเครดิต CITI ลดเพิ่มสูงสุด 20% และรับกระเป๋า “I AM CITI” มูลค่า 250 บาท* ฟรี!! นอกจากนี้สิทธิพิเศษบัตรเครดิต KCC, SCB M, TTB, SCB, CardX, บัตรเครดิต และเดบิต UNIONPAY, บัตรเดบิต และ บัตรพรีเพด SCB รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 2,000 บาท หรือเลือกแบ่งชำระ 0% สุงสุด 12 เดือน* รับโค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์มากมายตลอดรายการ เพียงคลิกซื้อผ่าน M ONLINE APP ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งแต่วันที่ 11 – 28กันยายน 2566 ดาวน์โหลด M ONLINE APP หรือสั่งซื้อทันทีได้แล้ววันนี้ที่ http://monline.click/wwcOqY หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/MonlineThailand/

About The Mall Group
บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด เจ้าของและผู้พัฒนาโครงการค้าปลีกชั้นแนวหน้าของไทย ที่ดำเนินกิจการมายาวนานกว่า 37 ปี มีธุรกิจครอบคลุม ทั้งในด้านการค้า การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจความบันเทิงและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทั้งชาวไทย ชาวต่างชาติ และนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ซึ่งตลอดเวลาในการบริหารงานได้สร้างปรากฏการณ์สำคัญ
The Mall Group โทร 02-239-1234 อีเมล Monline_CustomerService@themall.co.th

System / Website / Application developmentDepartment stores / Supermarkets / Convenience stores / StoresCredit card / LoanEvent

เดอะมอลล์ กรุ๊ป จับมือกับ ธนาคารยูโอบี จัดแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี “UOB | Citi Shoppiness”
Dec 14, 2023

ธนาคารกรุงเทพ ผนึกกําลัง กลุ่มเดอะมอลล์ เปิดตัว บัตรเครดิตและเดบิต Bangkok Bank M Visa และ อีกหลายผลิตภัณฑ์ทางการเงินครบทุกรูปแบบ
Oct 25, 2023

Diet / Health food / Supplement
กูร์เมต์ มาร์เก็ต จัดงาน “Taste of Italy Food Showcase 2023”
Jul 17, 2023

Retail
Dec 14, 2023 2023
BLOCK 28X พื้นที่สำหรับนักธุรกิจรุ่นใหม่ บนพื้นที่ ย่านสามย่านสุดฮิบ
PMCU
vritimes na euvritimes jpFree consultationManual Ebook ThailandPR College