TH
เผยแพร่ขั้นต่ำ 5 สื่อ เริ่มต้นเพียง 990 บาท 495 บาท, หากสนใจ
เริ่มต้นใช้งานตอนนี้ >>

/ แอกซ่าประกันภัย เอาใจลูกค้า จัดกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟ พา “เดวิด เจมส์” ตำนานโกลคีปเปอร์ลิเวอร์พูล มาในงาน Meet & Greet with a Liverpool FC Legend!!

The Thaiger
แอกซ่า ประเทศไทย จัดกิจกรรม Meet & Greet with a Liverpool FC Legend ดึง “เดวิด เจมส์” อดีตตำนานผู้รักษาประตูทีมลิเวอร์พูลเยือนประเทศไทย.

แอกซ่า ประเทศไทย จัดกิจกรรม Meet & Greet with a Liverpool FC Legend ดึง “เดวิด เจมส์” อดีตตำนานผู้รักษาประตูทีมลิเวอร์พูลเยือนประเทศไทย ซึ่งเป็นกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟร่วมกับลูกค้าแอกซ่าและแฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะ ตอกย้ำผู้นำด้านประกันภัยระดับโลก และในฐานะพันธมิตรหลักของสโมสรลิเวอร์พูล โดยได้รับเกียรติจาก มร. โคลด เซนย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานผู้เปิดงานต้อนรับลูกค้า และพันธมิตรอย่างอบอุ่น เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2567 ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

นางสาวปวีณา เขมะรังสรรค์ ผู้อำนวยการสายงานบริหารลูกค้า บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “กิจกรรม Meet & Greet with a Liverpool FC Legend ที่แอกซ่าได้จัดขึ้นในปีนี้ เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ด้านกิจกรรมลูกค้าสัมพันธ์ (Customer Loyalty Programs) เพื่อส่งมอบความสุขและประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้าแอกซ่าอย่างต่อเนื่อง โดยการนำ เดวิด เจมส์ ผู้รักษาประตูชื่อดัง จากสโมสรลิเวอร์พูล มาส่งมอบความสนุก และสานฝันแฟนคลับหงส์แดงชาวไทยด้วยกิจกรรมที่หลากหลายภายในงาน อาทิ กิจกรรมถ่ายภาพคู่ หรือกิจกรรม Lucky draw ร่วมกับเดวิด เจมส์ อย่างใกล้ชิด พร้อมรับของที่ระลึกสุดพรีเมียมเฉพาะงานนี้เท่านั้น โดยคาดหวังว่าการจัดงานครั้งนี้ จะช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดี เติมเต็มความประทับใจที่มากยิ่งขึ้น ตลอดจนการสร้างประสบการณ์ใหม่ร่วมกันระหว่างแอกซ่าและลูกค้าให้ได้รับสิทธิพิเศษสูงสุด สะท้อนความเป็นบริษัทประกันภัยชั้นนำระดับโลกที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจมาอย่างยาวนาน”

นอกจากนี้ แอกซ่า ยังเตรียมกิจกรรมพิเศษต่างๆ ตลอดทั้งปี เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่าในทุกโอกาสพิเศษ อาทิ งานมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 26 และงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 41 (Motor Expo 2024) เป็นต้น เพื่อเป็นการขอบคุณทุกๆ ความเชื่อมั่นของลูกค้าที่มีต่อแอกซ่าทั้งเรื่องคุณภาพของผลิตภัณฑ์และงานบริการเป็นอย่างดีเสมอมา

สามารถติดตามข้อมูลและข่าวสารต่างๆ ของแอกซ่า ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

-เว็บไซต์ของแอกซ่า https://www.axa.co.th/

-ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์แอกซ่า โทร 02-118-8111

-เฟซบุ๊กแอกซ่าประเทศไทย https://www.facebook.com/AXAThailand/

-ไลน์แอกซ่า @AXAThailand

เกี่ยวกับบริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นสมาชิกของกลุ่มแอกซ่า ก่อตั้งขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2541 มีผลิตภัณฑ์และบริการประกันภัยที่ครอบคลุมทั้งประกันภัยรายบุคคลและประกันภัยรายบริษัท แอกซ่าประเทศไทยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพฯ และมีสาขา 13 แห่งกระจายอยู่ทุกภูมิภาคของประเทศไทย

เกี่ยวกับกลุ่มแอกซ่า

กลุ่มแอกซ่า ผู้นำระดับโลกในด้านการประกันภัยและการจัดการทรัพย์สิน โดยมีพนักงานกว่า 147,000 คน มุ่งมั่นที่จะให้บริการแก่ลูกค้ากว่า 94 ล้านรายทั่วโลก ใน 50 ประเทศ ในปี 2566 กลุ่มแอกซ่ามีรายได้รวมอยู่ที่ 103 พันล้านยูโร กำไรสุทธิ 7.6 พันล้าน  ยูโร ข้อมูล ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2566

Name: K. Duangnapa Methawihano Phone Number: 093-9946425 Email Address : duangnapa.me@axa.co.th

Advertising / Promotion / PRLife insurance / Non-life insuranceSports

Advertising / Promotion / PR
Khon Kaen University's Faculty of Business Administration and Accountancy is Set to Produce New-Gen Businesspeople in Support of Northeast's Economic Growth & Rise on Global Stage

Medical / Hospital
MyMediTravel Expands Global Reach with Launch of MediJump and Phuket Surgery

Advertising / Promotion / PR
AXA Thailand hosts an exclusive Meet & Greet with a Liverpool FC Legend, featuring the Goalkeeper David James, for privilege customers

Car / Car Supplies
8 เหตุผล ซื้อรถมือสอง คุ้มกว่ารถป้ายแดง ประหยัด ลดภาระค่างวด

Advertising / Promotion / PR
คริปโตคืออะไร? FXGT ชวนทำความเข้าใจโลกสกุลเงินดิจิทัลให้กระจ่าง

Advertising / Promotion / PR
How to play Forex? Beginner's Guide For new traders

Travel / Sightseeing
Evergreen Symphony Orchestra Debuts in Thailand with a Musical Extravaganza for Local Communities
May 18, 2024

Shoes / Bags
Hate tying your shoelaces? Laceez’s no-tie laces are a dream come true
Apr 29, 2024

Magazines / Books / Publications
ASEANNOW joins The Thaiger in strategic acquisition to expand digital reach in Thailand
Apr 25, 2024

Aug 21, 2024 2024
แนวประชุม MarTech Summit กรุงเทพฯ, 29 และ 30 ตุลาคม 2567
BEETc
vritimes na euvritimes jpFree consultationManual Ebook ThailandPR College