TH
เผยแพร่ขั้นต่ำ 5 สื่อ เริ่มต้นเพียง 990 บาท 495 บาท, หากสนใจ
เริ่มต้นใช้งานตอนนี้ >>

/ Focus กระจกกันรอย ดึง บิวกิ้น พุฒิพงศ์ เสริมทัพ Brand ambassador

Focus Film
กรี๊ดสนั่นกลางสยาม! Focus กระจกกันรอย ดึง ‘บิวกิ้น พุฒิพงศ์’ เสริมทัพ Brand ambassador ในงาน “ติดเลนส์โฟกัสชัดปังxบิวกิ้น”

เปิดภาพความน่ารัก ยืนหนึ่งเรื่องความฮอตงานพรีเซ็นเตอร์เข้ารัวๆ บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล ล่าสุดเป็น Brand ambassador ของ Focus ฟิล์มและกระจกกันรอย เป็นที่เรียบร้อยในงาน “ติดเลนส์โฟกัสชัดปังxบิวกิ้น”

Focus แบรนด์อันดับหนึ่ง ผู้นำด้านฟิล์มและกระจกกันรอยจัดงานเปิดตัว “บิวกิ้น–พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล” มาร่วมเสริมทัพ Brand Ambassador Focus รุ่นพี่อย่าง ญาญ่า อุรัสยา ที่เป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ ส่งต่อสิ่งดีๆ ผ่านกระจกกันรอยเลนส์กล้อง ในงาน “ติดเลนส์โฟกัสชัดปังxบิวกิ้น” พร้อมเปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่กระจกกันรอยเลนส์กล้องแซฟไฟร์ (Focus 3D sapphire lens glass)

ซึ่งเป็นกระจกกันรอยเลนส์กล้องที่แข็งแกร่งที่สุด ปกป้องกล้องหลัง ให้ผู้บริโภคใช้งานได้อย่างมั่นใจ พร้อมรับประกันนาน 90 วัน เพื่อปกป้องสมาร์ทโฟนได้อย่างครบรอบด้าน ในวันอาทิตย์ที่ 30 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา ในงานเต็มไปด้วยสื่อมวลชนและบรรดาแฟนคลับของหนุ่มบิวกิ้น ที่มาร่วมส่งกำลังใจให้ Brand Ambassador ของ Focus กันอย่างล้นหลาม

โดยภายในงานยังมีกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่พรีออเดอร์ Focus billkin edition boxset และได้เป็นผู้โชคดี จำนวน 30 ท่าน ที่สามารถเข้าร่วมงานได้อย่างใกล้ชิด นั่งติดขอบเวทีกันเลยทีเดียว เรียกว่าฟินจิกหมอนแน่นอน และยังมีแจกของรางวัลอีก 30 รางวัล เป็น Post card พร้อมลายเซ็น รวมถึงสิทธิ์ถ่ายรูป Photo group ร่วมกับบิวกิ้น

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้แฟนคลับที่มาร่วมในงานครั้งนี้ด้วย ปิดท้ายความฟินด้วยเพลงสุดพิเศษ ที่บิวกิ้นเตรียม มาร้องโชว์ให้แฟน ๆ ภายในงานได้ฟังกันอย่างใกล้ชิด Focus จัดเต็มให้แฟน ๆ ได้ใจละลายอินไปกับทุกโมเม้น และปลายปีนี้ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษให้ได้ร่วมสนุกรอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/FocusFilm

About Focus Film
ฟิล์มกระจกกันรอยโฟกัส (Focus Film) ฟิล์มและกระจกกันรอย ดีที่สุดเพื่อปกป้องโทรศัพท์มือถือและสมาร์ตโฟน ปกป้องครบรอบด้าน ทั้งหน้าจอ หลังเครื่อง และเลนส์กล้อง มีฟิล์มและกระจกกันรอยหลายแบบให้เลือกที่ตอบโจทย์การใช้งานกับไลฟ์สไตล์ มีครอบคลุมมือถือมากที่สุดในไทย ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ รองรับ iPhone, iPad, Samsung, Oppo, Vivo และรุ่นอื่นๆ กว่า 3,000 รุ่น
ฟิล์มกระจกกันรอย Focus โทร 022944848 อีเมล marketing@dplusonline.net

Mobile deviceAdvertising / Promotion / PRGoods and servicesEvent

Focus Film
Sep 06, 2024 2024
กระตุ้นการลงทุนภาคอุตสาหกรรมเครื่องมือห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ ชีววิทยาศาสตร์ เคมี การแพทย์ และการดูแลสุขภาพสมัยใหม่ ผ่านงาน Thailand LAB INTERNATIONAL, Bio Asia Pacific และ FutureCHEM INTERNATIONAL 2024
VNU Asia Pacific
vritimes na euvritimes jpFree consultationManual Ebook ThailandPR College