TH
เผยแพร่ขั้นต่ำ 5 สื่อ เริ่มต้นเพียง 990 บาท 495 บาท, หากสนใจ
เริ่มต้นใช้งานตอนนี้ >>

/ ไอคอนสยาม จัดโปรโมชั่น ICONSIAM WONDROUS SHOPPING

ICONSIAM
ไอคอนสยาม จัดแคมเปญโปรโมชั่น “ICONSIAM WONDROUS SHOPPING: End of September Sales!” ชวนเหล่านักช้อปยิ้มสู้โปรร้อนเดือนกันยายน เพียงมาเลือกซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ภายในไอคอนสยาม และสยาม ทาคาชิมายะ (เฉพาะวันจันทร์ – ศุกร์) และมียอดซื้อครบตามกำหนด สามารถแลกรับ SIAM GIFT CARD มูลค่ารวมกว่า 2.7 แสนบาท

พิเศษ! สำหรับสมาชิก VIZ ที่สมัครใหม่ และสมาชิก VIZ ที่มี ONESIAM SuperApp รวบรวมใบเสร็จจากการซื้อสินค้าและบริการต่างๆ จากร้านค้าที่ร่วมรายการภายในไอคอนสยาม และสยาม ทาคาชิมายะ (ไม่รวมยอดใช้จ่ายผ่านออนไลน์) ครบ 3,000.- บาทขึ้นไป แลกรับ SIAM GIFT CARD มูลค่า 100.- บาท ได้ทันที (สำหรับใช้จ่ายครั้งต่อไปขั้นต่ำ 300.- บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ) โดยจำกัด 1 สิทธิ์/ท่าน/วัน *รวมทั้งสิ้น 2,700 รางวัลตลอดรายการ *ตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดแลกรับของสมนาคุณ

มาร่วมช้อปกันให้กระหน่ำ กับแคมเปญที่มอบความสุขให้คุณตลอดวีคเดย์ ICONSIAM WONDROUS SHOPPING: End of September Sales!” ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 19 – 29 กันยายน ศกนี้ (เฉพาะวันจันทร์ – ศุกร์) ที่ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร พร้อมสะดวกสบายด้วยการเดินทางมา ช้อปโดยรถไฟฟ้าสายสีทอง ทางออกสถานีเจริญนคร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1338 หรือ www.iconsiam.com และ Facebook : ICONSIAM

About ICONSIAM
ไอคอนสยาม เมืองแห่งความรุ่งโรจน์อันเป็นนิรันดร์ ที่นำเสนอความเป็นไทยสู่เวทีโลก เป็นหนึ่งใน โครงการลงทุนของภาคเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยมีมูลค่าถึง 55,000 ล้านบาท ด้วยความร่วมมือของกลุ่มพันธมิตรภาคเอกชนไทยที่มีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จมากที่สุดกลุ่มหนึ่งของวงการธุรกิจ ประกอบไปด้วย สยามพิวรรธน์ เจ้าของและผู้บริหารโครงการ ที่มีชื่อเสียงระดับโลก อาทิ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ร่วมกับ MQDC แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่อาศัยและโครงการมิกซ์ยูสระดับลักชัวรี่ และ เครือเจริญโภคภัณฑ์ บริษัทชั้นนำของไทยที่มีการลงทุนในระดับโลก
ICONSIAM (ไอคอนสยาม) โทร 02-495-7080 อีเมล์ info@iconsiam.com

Department stores / Supermarkets / Convenience stores / StoresAdvertising / Promotion / PRCampaign

Diet / Health food / Supplement
ไอคอนสยาม ชวนเติมความเฟรช พาปักพิกัดความอร่อยกับร้าน “Coco walk Café” น้ำมะพร้าวออร์แกนิกของคนเจนใหม่ สไตล์โอมากาเสะแบบแก้วต่อแก้ว!
Oct 26, 2023

ไอคอนสยาม เนรมิตพื้นที่ Quality Time “ICONVILLE” ชั้น 5
Sep 29, 2023

Art Culture
ไอคอนสยามชวนเด็ก&เยาวชนเปิดประสบการณ์การเรียนรู้ท่องโลกศิลปะ
Jun 20, 2023

Food / Sweets
ICS ชวนเปิดประสบการณ์ความอร่อยกับคาเฟ่ทุเรียนแห่งแรกในไทย กับหลากหลายเมนูสร้างสรรค์ อร่อยได้ตลอดปี ณ ร้าน “ทุเรียนมหานคร”
Jun 07, 2023

Retail
Aug 21, 2024 2024
แนวประชุม MarTech Summit กรุงเทพฯ, 29 และ 30 ตุลาคม 2567
BEETc
vritimes na euvritimes jpFree consultationManual Ebook ThailandPR College